Categories
Thể Thao

Slaven Bilic bị West Brom sa thải, Sam Allardyce chuẩn bị thay thế anh ta làm huấn luyện viên trưởng

Trận đấu cuối cùng mà Slaven Bilic phụ trách là trận hòa 1-1 trước Manchester City vào thứ ba. West Brom đang đứng thứ 19 tại Premier League sau khi chỉ giành được một chiến thắng trong 13 trận đầu tiên sau khi thăng hạng từ Championship mùa trước.

Bilic đã bị sa thải vào thứ Tư mặc dù đội bóng của anh ấy đã có được trận hòa 1-1 trước Manchester City vào đêm thứ ba.

Các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa West Brom và Allardyce nhưng HLV 66 tuổi dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Bilic trước trận đấu với đối thủ địa phương Aston Villa vào chủ nhật.

Đây được coi là vai trò quản lý đầu tiên của anh ấy kể từ khi bị Everton sa thải vào năm 2018.

Slaven Bilic bị West Brom sa thải, Sam Allardyce chuẩn bị thay thế anh ta làm huấn luyện viên trưởng

Bilic rời West Brom sau chưa đầy hai năm cầm quân. Ban đầu anh ấy đã đạt được thành công tại The Hawthorns, hướng dẫn câu lạc bộ thăng hạng trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Tuy nhiên, Baggies đã phải vật lộn để trở lại vị trí dẫn đầu, chỉ thắng một lần tại Premier League – trước đội cuối bảng Sheffield United.

West Brom vẫn đứng cuối bảng, dù hòa Man City, nhưng chỉ kém đội xếp thứ 17 Burnley 2 điểm.

Trong nhiều tuần, anh ấy được yêu thích vì bị sa thải đầu tiên ở Premier League trong mùa giải, nhưng để đi sau trận hòa tinh thần trước Man City đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Không ai phủ nhận West Brom đang trong cuộc chiến trụ hạng và có khả năng sẽ trụ hạng trong phần còn lại của mùa giải. Màn trình diễn tốt nhất của họ là trước Chelsea, Tottenham Manchester United và Manchester City, nhưng kết quả trước các đội xung quanh họ cuối cùng đã khiến Bilic phải trả giá.