Categories
Thể Thao

Báo chí Hà Lan đưa tin về màn ra mắt của Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu vừa được vào sân trong trận đấu với Roda JC tại cúp Quốc gia.  Dù chỉ vào sân khi trận đấu đã đi đến hồi kết và đội nhà đang dẫn trước 2-0, nhưng đối với Đoàn Văn Hậu, đây là 1 kỷ niệm đẹp. Trong khoảng 6 phút có mặt trên sân, Văn Hậu đã phần nào chứng tỏ được sự khát khao của mình.

 Với việc lần đầu tiên được thi đấu chính thức, cầu thủ sinh năm 1999 được CLB chủ quản và cả truyền thông Hà Lan dành cho 1 sự quan tâm khá đặc biệt.

 Heerenveen sớm đăng tải dòng chia sẻ trên fanpage facebook, kèm theo một chùm ảnh về ngôi sao Việt Nam: “Khi giấc mơ trở thành sự thật… một khoảng khắc tuyệt đẹp! Đoàn Văn Hậu đã có màn ra mắt Heerenveen đêm nay”.

 Trang chủ CLB cũng có bài viết: “Chiến thắng đơn giản ở cúp quốc gia, ra mắt Đoàn Văn Hậu”. Trong bài có đoạn “Thật là một buổi tối tốt đẹp cho Heerenveen. Đây là điều mà Đoàn Văn Hậu sẽ không bao giờ quên. Cầu thủ Việt Nam đã vào sân ở cuối trận và có được những phút giây thi đấu chính thức đầu tiên kể từ khi tới Friesland”.

 Trên tờ Fean Online, có bài: “Video Jansen lắng nghe NHM: Đoàn Văn Hậu ra mắt”. Cùng với việc đăng tải khá nhiều video về màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu, bài báo viết: “Đoàn Văn Hậu đã chính thức ra mắt Heerenveen ở trận đấu với Roda JC vào đêm thứ Ba. Hậu vệ trái người Việt Nam vào sân thay Sherel Floranus ở phút 89 sau khi NHM CLB không ngừng hô vang tên anh khá lâu. Ở đất nước châu Á, sự ra mắt của Đoàn Văn Hậu sẽ là thông tin rất quan trọng và có tiếng vang”. Tờ Leeuwarder Courant có bài: “Heerenveen dễ dàng đi tiếp, ra mắt Đoàn Văn Hậu”. Trong đó có đoạn: “Cầu thủ Việt Nam đã chính thức ra mắt CLB. Anh được vào sân vài phút trước khi trận đấu kết thúc trong những tiếng reo hò. Văn Hậu cũng phải nhận một thẻ vàng trước khi trận đấu kết thúc